Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0961967632
SĐT: 0901886979
SĐT: 0932692458
SĐT: 0961967632
SĐT: 0901896979
Từ khoá liên kết

Thống kê Website
  • Online: 5
  • Truy cập hôm nay: 257
  • Truy cập hôm qua: 266
  • Lượt truy cập: 966,173

Giới thiệu

Xử lý bề mặt công nghiệp là nơi hội tụ đầy đủ các thiết bị vệ sinh, máy móc để làm bề mặt trong công nghiệp. Là một địa chỉ đáng tin cậy để người dùng chọn mua những sản phẩm máy móc, hóa chất để sử dụng trong quá trình xử lý bề mặt.

Giới thiệu đôi nét về website: xulybemat.com

 

Xử lý bề mặt - xulybemat.com là một website trong số những website chính thức của công ty: Đại Hoàng Cường. Website này được ra đời nhằm hướng đến đối tượng khách hàng muốn sở hữu những máy móc, thiết bị làm bề mặt công nghiệp như: mài sàn đá, sàn bê tông, epoxy. Hay phun các loại sơn lên bề mặt như: sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, sơn công nghiệp... với máy phun sơn công nghiệp. Hoặc làm sạch bề mặt sàn với các loại hóa chất khi sử dụng với các loại máy chà sàn công nghiệp.

Cam kết về chất lượng - Dịch vụ

 

Vì là một website chính thức của Đại Hoàng Cường, thế nên khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng những sản phẩm cũng như chất lượng các thiết bị, sản phẩm được đăng tải trên website này bởi những thông tin trên đây là hoàn toàn đúng và đã được kiểm duyệt bởi Đại Hoàng Cường.

Giới thiệu một số sản phẩm có tại xử lý bề mặt công nghiệp

 

Xulybemat.com có những sản phẩm như:

-Máy hút bụi công nghiệp: để làm sạch bề mặt, thu gom bụi bẩn trên các bề mặt.

-Máy chà sàn công nghiệp: lau chùi làm sạch và khô bề mặt sàn tại các nhà xưởng, nhà máy, sân bay, bệnh viện...

-Máy mài sàn bê tông: được sử dụng trong quá trình mài và đánh bóng sàn cho các đội làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

-Máy phun rửa áp lực: dùng để xịt rửa, làm sạch các loại bề mặt hay làm sạch băng chuyền trong công nghiệp sản xuất và chế tạo.

-Máy phun sơn công nghiệp: dùng để thi công sơn các loại sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy công nghiệp... Hay dùng để phun bột trét tường lên bề mặt.

-Các loại phụ kiện máy của tất cả các sản phẩm được nêu ra ở trên

-Các loại hóa chất đánh bóng sàn và các sản phẩm cần thiết để sử dụng trong quá trình xử lý bề mặt tại các công trình.

Mọi thắc mắc về chúng tôi. Hãy liên hệ: 0901.89.69.79 để được hỗ trợ, hoặc truy cập vào website chính thức của chúng tôi: daihoangcuong.com để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty.